Chủ đầu tư Booyoung Vina – Tập đoàn Booyoung Hàn QuốcTập đoàn Booyoung đang tìm cách phát triển thành một công ty toàn cầu của thế kỷ 21, sẵn sàng đối mặt với những thách thức ngày nay với tinh thần tiên phong và quản lý tiên tiến. Trước hết, tôi muốn cảm ơn bạn vì sự hợp tác của bạn luôn dành cho Booyoung. Kể từ khi thành lập năm 1983, Tập đoàn Booyoung đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở.

Dự án Booyoung không chỉ cung cấp cho khách hàng những căn hộ tiện nghi mà còn mang đến một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp. Booyoung cũng thực hiện trách nhiệm xã hội của mình để cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người. Sau khi tăng trưởng bền vững thông qua quản lý tiên tiến và minh bạch, Tập đoàn Booyoung hiện đã được thành lập vững chắc như một trong những công ty xây dựng lớn nhất tại Hàn Quốc. Để đáp ứng hỗ trợ khách hàng, Booyoung đã xây dựng Khu phức hợp Booyoung quy mô lớn với thương hiệu “Sarangeuro” cho khoảng 270.000 hộ gia đình, giúp họ xây dựng nhà riêng.

Tất cả các thành viên Booyoung đang nỗ lực để đáp ứng sự hỗ trợ vô tận của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tốt hơn. Tập đoàn Booyoung vận hành trung tâm dịch vụ khách hàng “Sarangeuro”, là trung tâm dịch vụ lớn nhất trong cả nước. Ngoài ra, Booyoung đã liên tục thực hiện trách nhiệm xã hội của mình để cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân thông qua việc cung cấp các chương trình học bổng toàn cầu, các cơ sở giáo dục và trung tâm phúc lợi xã hội. .

Khách hàng thân mến, Tôi tin rằng một công ty thực hiện chức năng và trách nhiệm của mình sẽ tồn tại và phát triển trong mọi tình huống. Giống như đi trên một chiếc xe ba bánh vững chắc, Booyoung sẽ dần phát triển với tinh thần tiên phong và phương pháp quản lý tiên tiến. Tập đoàn Booyoung sẽ phấn đấu trở thành một công ty xuất sắc để hiện thực hóa giấc mơ xây dựng Hàn Quốc trong thế kỷ 21. Một lần nữa, tôi hy vọng bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ Booyoung để chúng tôi có thể trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới. Booyoung sẽ luôn làm việc chăm chỉ để phục vụ những khách hàng tốt nhất bằng cách tiếp tục xây dựng những ngôi nhà ngọt ngào bằng tình yêu, giữ vững thương hiệu “Sarangeuro”.

Xin chân thành cảm ơn!


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Cách đầu tư mua bán đất Tây Mỗ sinh lời cao

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Chụp ảnh cưới siêu hot 2018

Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng