"Hốt bạc" nhờ dịch vụ đi thuê bố mẹ tại Nhật Bản

Ngày càng nhiều dịch vụ “lạ đời” mọc ra nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu “khó nói” của xã hội. Trong đó có những dịch vụ đặc biệt như thuê bố mẹ chú rể, cho thuê người phát biểu... đây là những dịch vụ đang phát triển mạnh tại một trong những thị trường khó tính hàng đầu thế giới: Nhật bản.Muôn hình vạn trạng các ‘vai” đi thuê


Đang lý do hành "Dự án Trái tim", anh Ryuichi Ichinokawa (Nhật Bản) cung cấp dịch vụ cho thuê bố mẹ, cho thuê bạn gái. Theo anh Ichinokawa, giá thuê bố mẹ đóng vai đó là 30.000 yên/người (khoảng hơn 6,2 triệu đồng/người), dự đám cưới là 15.000 yên/người (hơn 3,1 triệu đồng/người) và phát biểu trong đám cưới 5.000 yên/lời phát biểu (hơn 1 triệu đồng).


Trong đó 20-30% nhà đầu tư thuê cha mẹ để tham dự đám cưới, khoảng 30-40% quý khách hàng thuê cha mẹ đóng vai đến gặp vợ hoặc chồng trong tương lai. Giới đầu tư lựa chọn dịch vụ này khoảng từ 20-40 tuổi và đa số chỉ dùng dịch vụ một lần.Theo Ichinokawa, trong văn hóa Nhật Bản thường có sự quan tâm vô cùng mức đối với vẻ bên ngoài và cách người khác nhìn thấy mình như thế nào cho nên nhiều người muốn mọi thứ cần phải hoàn hảo. Một số chàng trai vì bị giục lấy vợ nên nói dối bố mẹ là có bạn gái nhưng thực tế là không bao giờ có đó là cách xử trí vô cùng không nên, đến khi bắt buộc phải công bố mới tìm đến dịch vụ thuê bạn gái.


Để tiến hành dự án này, Ichinokawa đã phải suy nghĩ và lên kế hoạch một mình. Ban đầu khách tìm thuê một người cha top 1 đó là với khách có mẹ đơn thân. Sau đó, khách thuê thêm bạn gái cho người trẻ hoặc một nam giới 60 tuổi. Sau khi đăng tải thông tin tìm người đóng vai, phần lớn người đã liên hệ với Ichinokawa và họ đều là nghiệp dư. Ngày nay có 100 người tham gia công việc này.


>>> Xem thêm cho thuê mẹ họp phụ huynhTuyển chọn cũng cần vô cùng kỹ càng.


"Tôi không bao giờ phỏng vấn trực tiếp, tất cả là trao đổi qua điện thoại, Internet và Email. Tôi thu thập tin tức kỹ năng, ngoại hình", Ichinokawa cho hay.


Có các khi khách yêu cầu cùng lúc 5 người làm phù dâu, nếu toàn bộ đều trong mơ như nhau sẽ bị nghi ngờ nên Ichinokawa sẽ bắt buộc phải sắp xếp sao cho hợp lý. Có nhà đầu tư yêu cầu 30-40 người cùng đến dự đám cưới nên Ichinokawa cũng phải đích thân tìm kiếm.Trước khi bắt đầu kinh doanh, Ichinokawa đã lập trang web chuyên gửi lời tư vấn, lời khuyên cho mọi người qua Email với giá 3000 yên mỗi tin nhắn. Ban đầu, anh nhận được số đông nỗi lo lắng phẫu thuật, hình ảnh cơ thể của các cô gái... Tiếp đó có người muốn nhờ anh đến dự đám cưới và phát biểu thật trôi chảy. Dù chưa gặp người này bao giờ nhưng Ichinokawa đã được sắp sẵn nội dung nên mọi thứ khá thuận lợi.


Ichinokawa khẳng định thêm dịch vụ này vào dịch vụ tư vấn thông qua Email. Giới đầu tư tìm đến thường không còn lựa chọn nào khác và dịch vụ như là chỗ dựa cuối cùng.


Mặc dù những dịch vụ cho thuê người đại diện cưới, cho thuê họ hàng... sinh ra là để giúp đỡ cho các đám cưới, lễ hội được đủ đầy. Tuy vậy, ta cũng không nên lạm dụng những dịch vụ này, nếu không sẽ gặp phải những hậu quả khôn lường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Cách đầu tư mua bán đất Tây Mỗ sinh lời cao

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cập nhật giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 10/1018

Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai

Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất

Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh cưới Lou Studio

Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí

Sức hút từ dự án Penstudio Tây Hồ

Chụp ảnh cưới siêu hot 2018

Dịch vụ sửa ô tô siêu chất lượng